Blogs

Cite This For Me công cụ trích nguồn chuẩn Harvard Style

Cite This For Me là công cụ trích nguồn chuẩn Harvard style. Công cụ trích nguồn này đang hỗ trợ cho nhiều sinh viên. Nếu còn băn khoăn không biết Cite This For Me là gì? Dùng công cụ này để trích nguồn chuẩn Harvard như thế nào? Hãy cùng MAAS làm rõ trong bài viết dưới đây.

>>>Vancouver referencing là gì? Hướng dẫn trích dẫn theo tài liệu theo chuẩn Vancouver referencing

>>>Quetext vs Grammarly đâu là phần mềm Plagiarism Checker tốt nhất hiện nay

1. Cite This For Me là gì?

Cite This For Me là công cụ trích nguồn chuẩn Harvard được nhiều người yêu thích

Cite This For Me là công cụ trích nguồn chuẩn Harvard được nhiều người yêu thích

Nhắc đến các công cụ trích nguồn hiệu quả, nhiều người thường nghĩ ngay đến Cite This For Me. Công cụ này được ra mắt vào tháng 10/2010. Nó giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng tạo ra phần trích dẫn đúng chuẩn.

Đặc biệt, càng với những bạn chưa hiểu rõ về các phương pháp trích dẫn, Cite This For Me càng hỗ trợ nhiều. Bởi thông qua hệ thống biểu mẫu và tính năng trích dẫn tự động, công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra phần trích dẫn chuẩn xác, đúng theo yêu cầu. Hơn nữa, công cụ này đang hỗ trợ tạo trích dẫn theo nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt là các kiểu phổ biến như Harvard style, APA style, MLA style, Chicago style. Công cụ này cũng hỗ trợ cho hàng nghìn kiểu trích dẫn khác….

Nhìn chung, nếu đang tìm công cụ để trích nguồn chuẩn Harvard, bạn nên chọn Cite This For Me. Đây là công cụ đã hỗ trợ cho hàng triệu sinh viên trên khắp thế giới. Bao gồm cả các sinh viên ở Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Úc….

2. Ai nên dùng Cite This For Me?

Nhiều sinh viên cao đẳng, đại học được khuyên nên dùng Cite This For Me

Nhiều sinh viên cao đẳng, đại học được khuyên nên dùng Cite This For Me

Trích dẫn không phải là điều đầu tiên mà sinh viên nghĩ đến khi viết Assignment. Nhưng đây lại là điều vô cùng quan trọng. Thậm chí, nhiều người vẫn đang làm điều này hàng ngày mà không thực sự nhận ra. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ:

 • – “Tôi đã nghe trên XYZ News điều đó…”
 • – “Tôi đọc trên XYZ rằng hai người nổi tiếng đó đang hẹn hò”.
 • – “Mẹ nói rằng bạn không thể làm điều đó”.

Việc cố gắng cho thấy nguồn gốc của thông tin là một dạng trích dẫn. Tuy nhiên, trong môi trường học tập, giáo sư có thể đưa ra yêu cầu cụ thể với phương pháp trích dẫn cần dùng. Ví dụ như Harvard style…. Lúc này, bạn không thể trích dẫn một cách tùy tiện mà cần đưa thông tin về nguồn theo đúng phương pháp được yêu cầu.

Hơn nữa, trong những bài viết phức tạp, dùng nhiều nguồn, việc trích dẫn sẽ tốn nhiều thời gian. Do đó, sinh viên cần biết các công cụ trích dẫn hiệu quả như Cite This For Me. Đặc biệt là những sinh viên đang học tại những trường cao đẳng, đại học uy tín. Với du học sinh, việc trích dẫn nguồn càng thêm quan trọng. Bạn càng thường xuyên phải dùng công cụ tự động để trích nguồn chuẩn Harvard.

Nhìn chung, nếu đang là sinh viên, du học sinh, bạn cần biết về Cite This For Me. Thậm chí, cần sớm nghiên cứu về cách sử dụng của công cụ trích dẫn này.

3. Những khó khăn khi viết Assignment và trích nguồn chuẩn Harvard

Người viết Assignment chắc chắn phải trích dẫn nguồn cho tài liệu tham khảo đã sử dụng. Thậm chí, bạn có thể phải trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là những khó khăn khi viết Assignmenttrích nguồn chuẩn Harvard:

 • – Không tìm đủ tài liệu tham khảo cho bài Assignment. Vì trên thực tế, người viết Assignment có thể phải dùng nhiều tài liệu của nhiều tác giả. Những tài liệu này sẽ giúp củng cố cho quan điểm, ý tưởng mà bạn đã đưa ra.
 • – Chưa hiểu về Harvard style. Chưa biết các yêu cầu cơ bản khi trích nguồn chuẩn Harvard. Điều này cũng gây nhiều khó khăn cho người viết Assignment. Đặc biệt là những bạn đang quá bận rộn, không có thời gian tìm hiểu.
 • – Thiếu kinh nghiệm viết Assignmenttrích nguồn chuẩn Harvard. Cảm thấy căng thẳng, áp lực khi phải viết Assignment và trích nguồn đúng chuẩn….

Trên đây là những vấn đề chính mà người viết Assignment, trích nguồn chuẩn Harvard có thể gặp. Để khắc phục những vấn đề này, bạn nên kiểm tra kỹ yêu cầu viết Assignment. Hãy xác định xem giáo sư mong chờ điều gì từ bài Assignment của bạn. Bạn cũng phải dành thời gian để tìm hiểu về Harvard style. Đặc biệt là các ví dụ về trích nguồn chuẩn Harvard.

Trường hợp vẫn cảm thấy khó khăn hoặc thiếu thời gian, bạn nên liên hệ với MAAS. Đây là công ty đang cho phép sinh viên, du học sinh pay for writing service.

4. MAAS – Đơn vị hỗ trợ viết Assignment nhanh theo yêu cầu

Trích dẫn nguồn là nhiệm vụ quan trọng trong thời gian viết Assignment. Nhưng đây chỉ là một trong những nhiệm vụ mà sinh viên cần hoàn thành. Vì ngoài trích dẫn nguồn, sinh viên sẽ cần trải qua rất nhiều bước khác. Bao gồm:

 • – Tìm topic hay, ấn tượng cho bài Assignment.
 • – Lập danh sách các tài liệu tham khảo phù hợp, tốt cho bài viết.
 • – Xác định cấu trúc và lập dàn ý cho bài Assignment.
 • – Viết bài Assignment theo hướng khoa học, logic.
 • – Kiểm tra, hiệu đính, chỉnh sửa cho bài Assignment đã tạo được.

Nhìn chung, để viết Assignment tốt, sinh viên cần bỏ rất nhiều thời gian công sức. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn nên biết đến công cụ trích nguồn như Cite This For Me. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo trích nguồn chuẩn Harvard cho bài Assignment.

Đặc biệt, bạn cũng có thể liên hệ các đơn vị hỗ trợ viết Assignment nhanh theo yêu cầu như MAAS. Vì MAAS là công ty cho phép pay for writing service. Công ty đã hỗ trợ rất nhiều học sinh, sinh viên trong việc làm tốt bài Assignment được giao. Thậm chí, ngoài viết Assignment chất lượng, các chuyên gia của MAAS cũng giúp sinh viên làm tốt các nhiệm vụ khác. Trong đó, có bài online test, online exam của nhiều môn học, ngành học.

ordernow

5. Cách dùng Cite This For Me để trích nguồn chuẩn Harvard

Khi pay for writing service tại MAAS, bạn sẽ nhanh chóng có bài Assignment chất lượng. Bài Assignment của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi. Những người nắm vững kiến thức lý thuyết và có kinh nghiệm làm việc thực tế.

Có thể nói, với MAAS, bạn không cần băn khoăn về trích nguồn chuẩn Harvard. Không cần sử dụng các công cụ trích nguồn như Cite This For Me. Tuy nhiên, ngoài pay for writing service tại MAAS, sinh viên nên nắm được cách tự viết Assignment. Bạn cũng cần biết cách dùng công cụ để trích nguồn chuẩn Harvard như:

5.1. Nghiên cứu về Cite This For Me

Để trích nguồn chuẩn Harvard bằng Cite This For Me, bạn cần nghiên cứu kỹ về công cụ. Cách nghiên cứu rất đơn giản, bạn có thể tìm thông tin trên mạng internet. Vì trên mạng có nhiều bài chia sẻ về cách trích nguồn chuẩn Harvard trên Cite This For Me. Thậm chí, nhiều bài viết sẽ bật mí cho bạn các mẹo dùng công cụ này tốt hơn.

Bởi ngoài trích dẫn và tạo danh sách tài liệu tham khảo, Cite This For Me còn có nhiều tính năng bổ sung khác. Ví dụ như định dạng văn bản, trích dẫn trong văn bản theo Harvard style. Những tính năng này đều hỗ trợ rất nhiều cho quá trình viết bài của bạn. Việc nắm rõ những tính năng này sẽ giúp bạn viết Assignment nhanh hơn.

Bạn cũng có thể hỏi người quen, bạn bè, những người từng dùng công cụ này. Bởi họ sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu và biết cách dùng công cụ trích dẫn này.

5.2. Truy cập vào website của Cite This For Me

Khi đã hiểu, hãy truy cập vào website chính thức của Cite This For Me. Tại đây, bạn sẽ cập nhật được các chức năng chính của công cụ này. Bao gồm:

 • – Tạo trích dẫn mới cho bài viết. Bạn có thể tạo trích dẫn cho Assignment và nhiều dạng bài viết học thuật khác.
 • – Quản lý các dự án hiện có của bạn (áp dụng với những bạn có tài khoản và từng nhiều lần dùng Cite This For Me).
 • – Quét văn bản để kiểm tra lỗi đạo văn.
 • – Quét để kiểm tra lỗi ngữ pháp….

Ngoài ra, bạn có thể thấy phần Đăng ký/ Đăng nhập. Nếu thường xuyên trích nguồn chuẩn Harvard, hãy đăng ký tài khoản. Tiến hành đăng nhập vào tài khoản mỗi lần sử dụng công cụ. Điều này sẽ giúp quá trình tạo trích dẫn và kiểm tra đạo văn của bạn diễn ra nhanh chóng hơn.

Trên website chính thức của Cite This For Me, bạn còn có thể tìm ý tưởng chủ đề. Với người mới dùng, bạn nên xem hướng dẫn trích dẫn của nhà phát hành. Trong phần hướng dẫn này, Chegg Inc sẽ cung cấp tất cả những thông tin quan trọng nhất về Cite This For Me.

5.3. Nhấp vào nút “Tạo trích dẫn” để bắt đầu

Bạn cần đăng ký tài khoản trên website Cite This For Me. Bạn có thể dùng bản miễn phí trong 7 ngày hoặc đăng ký tài khoản chính thức. Nếu đăng ký tài khoản chính thức, bạn sẽ phải trả chi phí £ 6,99 / tháng…. Sau đó, nhấn vào nút “Tạo trích dẫn” để bắt đầu. Hiện Cite This For Me đang hỗ trợ trích dẫn theo hơn 7.000 phong cách khác nhau. Bao gồm các phong cách trích dẫn phổ biến như Harvard style và APA style.

5.4. Chọn Harvard style và nguồn trích dẫn

Sau khi ấn vào “Tạo trích dẫn”, sinh viên cần chọn Harvard style và nguồn trích dẫn. Hiện Cite This For Me đang hỗ trợ trích dẫn cho nhiều loại nguồn. Bao gồm trang mạng, sách, tạp chí, báo chí, phim/ video trực tuyến, cơ sở dữ liệu trực tuyến…. Tùy theo nguồn đã sử dụng trong bài viết, hãy chọn loại nguồn tương ứng. Điều này sẽ đảm bảo phần trích dẫn được tạo là đúng, chính xác, đúng theo Harvard style.

5.5. Kiểm tra lại nội dung trích dẫn đã tạo được

Chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn, Cite This For Me sẽ giúp bạn trích nguồn chuẩn Harvard. Tuy nhiên, sinh viên cũng nên kiểm tra lại nội dung trích dẫn đã tạo được.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back