Blogs

Chương trình liên kết quốc tế 2+2 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có gì hay?

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã phát triển nhiều chương trình học thú vị. Một trong số đó là chương trình liên kết quốc tế 2+2. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình liên kết quốc tế 2+2 tại trường.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Dissertation ngành International Business.

>>>Hướng dẫn viết bài Financial Accounting Essay.

1. Chương trình liên kết quốc tế 2+2 là gì?

liên kết quốc tế 2+2

Để tham gia, bạn cần hiểu “chương trình liên kết quốc tế 2+2 là gì?”

Nhiều bạn từng nghe về chương trình liên kết quốc tế 2+2 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHKHXH&NV). Tuy nhiên, nếu hỏi thông tin chi tiết thì rất ít bạn trả lời được. Do đó, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chương trình. 

Theo đó, liên kết quốc tế 2+2 là chương trình được áp dụng tại nhiều trường đại học lớn. Trong đó, có Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (University of Social Sciences and Humanities). Chương trình này cho phép sinh viên học 2 năm đầu tại Việt Nam (ở ĐHKHXH&NV thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc ĐHKHXH&NV thuộc Đại học Quốc gia TPHCM). Còn 2 năm cuối, sinh viên sẽ được học tại trường đối tác của ĐHKHXH&NV. 

Như vậy, liên kết quốc tế 2+2 là chương trình kết hợp giữa học trong nước và du học. Chương trình cho phép bạn trải nghiệm môi trường quốc tế, hưởng nhiều lợi ích của việc du học. Đồng thời, tiết kiệm chi phí học tập. Hơn nữa, vì đã học 2 năm tại Việt Nam nên sinh viên có thời gian chuẩn bị. Bạn có thể nhanh chóng thích nghi để duy trì kết quả học xuất sắc trong cả chương trình.

2. Sinh viên gặp khó khăn gì khi đăng ký chương trình liên kết quốc tế 2+2?

Khi đăng ký chương trình liên kết quốc tế 2+2, bạn có thể gặp một vài khó khăn như:

– Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chưa có nhiều chương trình liên kết quốc tế 2+2. Do đó, nếu không nghiên cứu kỹ, bạn có thể chọn chương trình không phù hợp. Khi chọn chương trình không phù hợp, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong suốt thời gian học.

– Chi phí học chương trình liên kết quốc tế 2+2 không cao như du học cả 4 năm. Tuy nhiên, tổng chi phí vẫn lớn hơn nhiều so với những bạn học hoàn toàn tại Việt Nam. Do đó, nếu kinh tế không dư giả, chi phí học tập sẽ là thách thức lớn.

– Người học chương trình liên kết quốc tế 2+2 cần có ngoại ngữ tốt. Hơn nữa, tùy theo trường liên kết muốn học, bạn cần rèn luyện một loại ngoại ngữ riêng.

Đây là những khó khăn chính với người học liên kết quốc tế 2+2. Để khắc phục khó khăn, sinh viên cần có định hướng học tập rõ ràng. Bạn cần tìm hiểu kỹ về trường liên kết muốn học để có sự chuẩn bị đầy đủ. Bạn cũng cần biết các dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi như essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service…. Các dịch vụ này của MAAS sẽ giúp bạn có kết quả học tập ấn tượng.

3. Essay writer của MAAS – Cam kết hỗ trợ cho sinh viên học chương trình liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế 2+2 có nhiều ưu điểm vượt trội. Thực tế cũng cho thấy, việc tham gia chương trình đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên. Đặc biệt là những bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế. Hơn nữa, đang phấn đấu để trở thành một công dân toàn cầu năng động. 

Tuy nhiên, để hoàn thành chương trình liên kết quốc tế 2+2, bạn cần vượt qua nhiều khó khăn. Trong suốt thời gian học, bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều để duy trì kết quả xuất sắc. Đó là chưa kể đến, khi mới ra nước ngoài, sinh viên sẽ tốn thời gian để thích nghi. Nếu không bắt nhịp nhanh, kết quả học tập của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí, bạn có thể mất học bổng, ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính đã đề ra.

Nhìn chung, để hưởng lợi ích những từ chương trình liên kết quốc tế 2+2, sinh viên cần nỗ lực rất nhiều. Bạn phải vận dụng kinh nghiệm hữu ích của những sinh viên từng theo học chương trình này. Đặc biệt là kinh nghiệm liên hệ với essay writer MAAS. Bởi MAAS là công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ cho học sinh, sinh viên như essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service…. Dịch vụ do essay writer MAAS cung cấp có thể giúp bạn nhanh chóng giảm áp lực học tập. 

liên kết quốc tế 2+2

4. Những điểm đặc sắc của chương trình liên kết quốc tế 2+2 tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

liên kết quốc tế 2+2

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM

Các dịch vụ của MAAS như essay plan service, online test service, assignment writing service, dissertation writing service, research writing service đang giúp ích rất nhiều cho sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong đó, có những sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế 2+2. 

Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ do đội ngũ essay writer cung cấp, bạn cần biết các điểm đặc sắc của chương trình liên kết quốc tế 2+2. Vì chỉ khi hiểu về chương trình, bạn mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Mới có thể chuẩn bị đầy đủ để đăng ký và học tốt. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình liên kết quốc tế 2+2 tại ĐHKHXH&NV:

a. Học 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại nước ngoài

Sinh viên có 2 năm học tập tại Việt Nam và 2 năm học tại nước ngoài. Tại Việt Nam, bạn sẽ trực tiếp học ở Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Còn địa chỉ học tại nước ngoài sẽ phụ thuộc vào trường liên kết được chọn. Điều này sẽ giúp sinh viên trải nghiệm môi trường học tập đa dạng….

b. Có nhiều chương trình, trường đối tác để sinh viên lựa chọn

Hiện ĐHKHXH&NV đang có nhiều chương trình, trường đối tác để sinh viên lựa chọn. Cụ thể, trường đang liên kết với:

– Trường Đại học Quảng Tây, Trung Quốc: Đây là trường đối tác lâu năm của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Chương trình liên kết với Đại học Quảng Tây phù hợp với sinh viên thích:

              + Ngành Hán ngữ

              + Ngành Báo chí

              + Ngành Phát thanh và Truyền hình

              + Ngành Quản lý du lịch

              + Ngành Quảng cáo

              + Ngành Quản lý hành chính công.

– Đại học Deakin, Úc: Đây là trường liên kết của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM. Trường đang phối hợp để cấp bằng cử nhân:

              + Ngành Truyền thông

              + Ngành Quan hệ Quốc tế.

– Đại học Minnesota Crookston, Hoa Kỳ: Hai trường đang hợp tác cấp bằng cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh….

c. Giúp sinh viên hưởng lợi ích của việc du học mà vẫn tiết kiệm chi phí

Chương trình liên kết quốc tế 2+2 giúp sinh viên hưởng lợi ích của việc du học. Vì trong 2 năm cuối của chương trình, sinh viên sẽ được học tập tại nước ngoài. Bạn sẽ được hòa mình vào môi trường học tập hoàn toàn mới. Có nhiều điểm riêng biệt, khác lạ so với môi trường học tại ĐHKHXH&NV. Hơn nữa, nhờ việc học tập tại nước ngoài, bạn sẽ: 

– Có thể không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ ngoại ngữ. Khi có ngoại ngữ tốt, bạn sẽ tìm được những công việc với thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt là công việc tại những công ty có vốn đầu tư nước ngoài. 

– Quen với môi trường sống, môi trường làm việc ở quốc gia mà bạn đến học tập. Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm thủ tục để ở lại làm việc. Thậm chí, nếu hướng tới việc ra nước ngoài định cư thì chương trình liên kết quốc tế 2+2 cũng là lựa chọn phù hợp. 

– Được hòa mình vào môi trường học tập đa văn hóa. Vì những trường liên kết với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đều có rất nhiều sinh viên quốc tế. Các sinh viên này có thể đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Họ mang đến những nét văn hóa riêng biệt để tạo nên môi trường học tập đa quốc gia đầy thú vị.

d. Tạo điều kiện để sinh viên nhanh chóng thích nghi

Chương trình liên kết quốc tế 2+2 giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi. Bởi khi tham gia chương trình, bạn có đến 2 năm học tập tại Việt Nam. Trong thời gian này, bạn có thể nghiên cứu kỹ về trường liên kết và địa điểm học tập ở nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin liên quan, có ảnh hưởng đến việc học của bản thân. Từ yêu cầu của trường với sinh viên quốc tế, những hỗ trợ cho sinh viên để môi trường sinh sống, học tập. 

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi. Không có cảm giác đột ngột như sinh viên vừa tốt nghiệp cấp 3 đã ra nước ngoài học. Thậm chí, việc học trong chương trình liên kết còn giúp bạn nâng cao khả năng thích nghi. Khả năng này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, việc học tập, công việc.

e. Mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều quốc gia

Cơ hội việc làm cũng là điểm cộng của các chương trình liên kết quốc tế 2+2. Vì thông thường, nếu học tại Việt Nam và muốn ra nước ngoài làm việc, bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm được công việc phù hợp tại nước ngoài. 

Nhưng nếu đã ra nước ngoài học tập, bạn có thể sớm quen với môi trường làm việc. Thậm chí, xây dựng được những mối quan hệ hữu ích cho công việc. Nếu đủ xuất sắc, bạn còn có thể vừa học vừa làm. Ngay sau khi tốt nghiệp, bạn đã có thể làm thủ tục để ở lại làm việc.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back