DỊCH VỤ VIẾT LUẬN - WRITING SERVICES

Hướng dẫn viết bài Tự Luận – Personal Statement

Khi bạn apply vào những trường Đại học uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì bạn nên sở hữu một bài tự luận (Personal Statement) ấn tượng.

Đây là dạng bài thường được các bạn học sinh – sinh viên viết. Bài viết nhằm mục đích thuyết phục nhà trường nhận bạn vào học. Điều này sẽ giúp cho việc xét tuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn, săn được học bổng cũng sẽ không còn quá khó khăn.

Dịch vụ thiết Research Proposal - đề cương luận văn

Dịch vụ viết Research Proposal – đề cương luận văn

Research Proposal (Đề xuất Nghiên cứu hay Đề cương luận văn) có lẽ là thuật ngữ vô cùng quen thuộc – được xem là tấm vé thông hành cho những ai muốn theo đuổi các chương trình giáo dục sau đại học.

Vì tầm quan trọng của Research Proposal, các học giả thường mất khá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nó, tuy nhiên kết quả nhận được thường không như mong đợi với vô vàn lý do không ngờ đến. Viết Research Proposal dần dần trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, là nguyên nhân ngăn cản các học giả tiến xa hơn trên con đường học thuật.

Dịch vụ viết Doctoral Thesis - luận văn tiến sĩ

Dịch vụ viết Doctoral Thesis – viết luận văn Tiến sĩ

Đối với các chương trình giáo dục đại học và sau đại học, Doctoral Thesis (Luận văn Tiến sĩ) là yêu cầu tốt nghiệp bắt buộc. Để hoàn thành, học giả phải là người có chuyên môn vững vàng và kiến thức uyên bác trên nhiều lĩnh vực, ngoài ra họ còn phải là người có nhiều trải nghiệm thực tế và cực kỳ kiên nhẫn.

Bởi lẽ, Doctoral Thesis là một công trình học thuật ở trình độ cao, đòi hỏi nhiều nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng thực tế, tốn kém rất nhiều thời gian và trí tuệ của người thực hiện nó.

 

Dịch vụ viết thesis statement - luận án cuối khóa

Dịch vụ viết Thesis Statement cuối khóa

Bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi sau một thời gian dài học tập và nghiên cứu nhưng nay phải viết thêm một luận án tốt nghiệp dài vài chục trang với đủ các yêu cầu khắt khe về cả hình thức lẫn nội dung?

Hãy giao cho MAAS đề tài của bạn – bất kể lĩnh vực nào, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành nó theo đúng những gì bạn và giảng viên của bạn mong đợi, MAAS cam kết về sự sáng tạo và tính chuyên môn giúp bạn có một luận văn tốt nghiệp ấn tượng nhất.

Dịch vụ viết tiểu luận - essay

Dịch vụ viết Essay – viết tiểu luận

Tiểu luận – Essay là bài viết trình bày quan điểm của một cá nhân về một vấn đề cụ thể nào đó. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, giảng viên thường đánh giá năng lực sinh viên của mình thông qua các bài Essay vì chúng phản ánh khách quan quan điểm và tư duy của người viết.

Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi viết tiểu luận bằng tiếng Anh hay bạn không thực sự thích thú với chủ đề được giao thì Essay đương nhiên là một nỗi ám ảnh với áp lực điểm số và thời hạn. MAAS có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất, từ việc tiếp nhận yêu cầu và chuyển giao nó đến chuyên gia phù hợp. 

Dịch vụ viết Project report - báo cáo dự án

DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO DỰ ÁN – PROJECT REPORT

Ngoài các bài luận học thuật, MAAS còn là trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng trong việc viết Project Report khi họ quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian hoặc không mấy hứng thú với việc viết lách. 

Vì bất kỳ lý do gì, liên hệ MAAS để được hỗ trợ viết các Project Report chuyên nghiệp từ các chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực có liên quan. MAAS có thể giúp bạn vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao, vừa gây ấn tượng với cấp trên bằng các Project Report “xịn sò” nhất.

Dịch vụ viết Dissertation - luận văn thạc sĩ - cao học

Dịch vụ viết Dissertation – viết luận văn cao học – thạc sĩ – tốt nghiệp bằng tiếng Anh

Dissertation là một tài liệu, báo cáo khoa học trình bày một công trình nghiên cứu sau một khóa học. Đây là điều kiện bắt buộc để kết thúc khóa học và đó là nhiệm vụ của bạn. Vậy làm sao để bài Dissertation đạt được điểm tốt và thậm chí cao ngút để chắc chắn bạn sẽ qua môn dễ dàng?

Hãy để MAAS trở thành người trợ giúp đắc lực cho bạn, giúp bạn hoàn thành thật tốt bài viết luận văn cao học – tốt nghiệp – thạc sĩ với giá cả rẻ và chất lượng thông qua đội ngũ Writers chuyên nghiệp tại MAAS.

Dịch vụ viết Assignment

Dịch vụ viết Assignment

Là học sinh, sinh viên chắc hẳn ai cũng có những thời điểm chìm ngập với sách vở, với thi cử, với đủ thể loại Assignments. Đôi khi, khối lượng công việc và thời hạn sẽ làm bạn không thể hoàn thành cùng lúc các Assignment được giao. Vào lúc đó dịch vụ viết Assignment của MAAS chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Các chuyên gia tại MAAS có khả năng giải quyết mọi Assignments nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn hoàn thành chúng dễ dàng mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian để làm các công việc khác.

Dịch vụ viết kế hoạch kinh doanh - business plan

Dịch vụ viết Business Plan – Viết kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh – Business Plan đóng vai trò quan trọng trong định hướng và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp bao gồm cả những vấn đề thiết yếu như vay vốn ngân hàng và tìm kiếm cơ hội từ các nhà đầu tư. 

Đáng buồn thay, có rất nhiều doanh nhân mang trong mình óc kinh doanh mới lạ và ý tưởng đầy tiềm năng, nhưng lại thiếu đi khả năng viết và hoạch định Business Plan, từ đó đánh mất cơ hội phát triển. Đừng để ý tưởng của mình mất đi giá trị tiềm năng của nó, tìm MAAS và cho chúng tôi sát cánh cùng bạn lập nên một Business Plan nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, gây ấn tượng với nhà đầu tư, và đánh giá tích cực từ khách hàng.

ORDER NOW