Proofreading & Feedback Service

Dịch vụ Proofreading tại MAAS

Trong một bài viết lớn, chính tác giả đôi khi không thể rà soát được lỗi của chính mình. Vì thế trong trường hợp này, để tránh những sai sót không đáng có, bạn cần một người làm nhiệm vụ Proofreading giúp bạn. Tại MAAS, chúng tôi cung cấp dịch vụ Proofreading cho những bài Assignment, Coursework,…  có cấu trúc đơn giản đến những bài Dissertation, Thesis có nội dung phức tạp hay thậm chí là những bài viết mang ý nghĩa quyết định cuộc đời như Personal Statement, Scholarship letter gửi đến các trường đại học. Dịch vụ Proofreading của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện hơn chất lượng bài viết bằng việc đưa ra những feedback giúp xây dựng bài, cải thiện idea,… 

Xem thêm

>>> Dịch vụ Edit tại MAAS

>>> Dịch vụ viết luận văn thuê tại MAAS Assignment Service

mẹo giảm tỉ lệ đạo văn

Doctoral Thesis Writing Service

 

Trở thành một tiến sĩ trong lĩnh vực mình đam mê và lựa chọn nghiên cứu là điều mà nhiều người mong muốn. Để thực hiện được điều này, có một thử thách lớn mà các bạn phải vượt qua mang tên Doctoral Thesis – luận văn tiến sĩ. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ viết Doctoral Thesis – Viết luận văn tiến sĩ của MAAS chưa? Nếu vẫn chưa, hãy cùng theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. 

dịch vụ viết CV & Cover Letter

CV – Cover Letter Service

Để được trúng tuyển vào công ty mơ ước, tập đoàn lớn tên tuổi thì CV bạn cần có những gì???

Viết hay chỉnh sửa CV sao cho ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhất quán là việc vô cùng khó khăn, khiến bạn đau đầu. Liệt kê những điểm mạnh của bạn thân, kinh nghiệm làm việc phong phú tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại khó để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Case Study Writing Service

Case Study Writing Service

Đối với học sinh, sinh viên hiện từ xưa đến nay, việc học chưa bao giờ là dễ dàng. Bây giờ cũng vậy, sinh viên phải thích nghi với lịch trình học tập dày đặc. Có nhiều sinh viên vừa phải đi học, vừa phải đi làm để có thể trang trải được sinh hoạt phí hàng ngày. Gia đình cũng có thể là một phần lý do khiến sinh viên trở nên bận rộn hơn.

Và cũng sẽ có lúc sinh viên quá bận rộn; và nhận được yêu cầu Case Study từ giảng viên với Deadline khá sớm; hoặc bài Case Study này cần nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Trường hợp Case Study có liên hệ với những bài thi cuối khóa thì mức độ quan trọng sẽ tăng lên. Hiểu được điều đó, MAAS đã xuất hiện, Case Study Writing Service ra đời để giúp bạn giải tỏa bớt nỗi lo lắng đó. Mọi thứ sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn với Case Study Writing Service.

PowerPoint Presentation

PowerPoint Presentation Service

Để thu hút sự chú ý của khán giả trong các buổi thuyết trình. Một PowerPoint Presentation được thiết kế tỉ mỉ và tinh xảo là điều rất quan trọng. Ngoài việc có chất giọng hay cùng lối hành văn thu hút người nghe. Nếu bạn có thể cung cấp những hình ảnh độc đáo, bài thuyết trình của bạn sẽ thú vị hơn. 

Critical Thinking Essay on Consumer Behaviour

Report Writing Service

Việc làm report writing ắt hẳn đã không còn xa lạ với các bạn du học sinh. Ở các trường quốc tế, các sinh viên hay được yêu cầu làm một vài bài report cho assignment của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn gặp rắc rối khi phải tìm kiếm và trình bày nội dung bài report sao cho thật chỉnh chu. Ngoài ra, việc thu thập dữ liệu cho bài report writing cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Personal Statement

Personal Statement Service

Khi bạn apply vào những trường Đại học uy tín, có chất lượng giảng dạy tốt thì bạn nên sở hữu một bài Personal Statement ấn tượng.

Đây là dạng bài thường được các bạn học sinh – sinh viên viết. Bài viết nhằm mục đích thuyết phục nhà trường nhận bạn vào học. Điều này sẽ giúp cho việc xét tuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn, săn được học bổng cũng sẽ không còn quá khó khăn.

edit essay

Dịch vụ Edit Essay giá rẻ nhất tại TPHCM

Tiếp bước dịch vụ chấm điểm và ý kiến phản hồi là dịch vụ chỉnh sửa Essay, hỗ trợ những khách hàng đã nắm được chất lượng bài viết của mình nhưng không biết nên chỉnh sửa thế nào để cải thiện nó.

Các bước chỉnh sửa một bài viết tại MAAS bao gồm:

  • Chỉnh Sửa (Edit)
  • Kiểm Duyệt Chất Lượng (Quality Control)
  • Đánh Giá Đạo Văn (Turnitin)

MAAS và đội ngũ chuyên gia cam kết những sản phẩm mang lại cho khách hàng có thể chinh phục mọi yêu cầu khó khăn từ giảng viên của bạn.

thesis dịch vụ MAAS education

Dịch vụ viết Business Plan – Viết kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh – Business Plan đóng vai trò quan trọng trong định hướng và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp bao gồm cả những vấn đề thiết yếu như vay vốn ngân hàng và tìm kiếm cơ hội từ các nhà đầu tư. 

Đáng buồn thay, có rất nhiều doanh nhân mang trong mình óc kinh doanh mới lạ và ý tưởng đầy tiềm năng, nhưng lại thiếu đi khả năng viết và hoạch định Business Plan, từ đó đánh mất cơ hội phát triển. Đừng để ý tưởng của mình mất đi giá trị tiềm năng của nó, tìm MAAS và cho chúng tôi sát cánh cùng bạn lập nên một Business Plan nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, gây ấn tượng với nhà đầu tư, và đánh giá tích cực từ khách hàng.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?