Business Plan Service

Design Thinking for Business

Business Plan Service

Môi trường giáo dục quốc tế ngày càng đề cao tính ứng dụng thực tiễn vào trong học tập. Cũng chính vì thế mà cuối mỗi học kỳ, các bạn sẽ thực hiện dissertation hay thesis để check năng lực research và lên kế hoạch cho cả khóa học của mình. Với những bạn theo học Business thì thesis cuối kỳ thường là lên kế hoạch hoạch kinh doanh (Business Plan). Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ viết Business Plan cùng MAAS và những điều bạn cần biết về kế hoạch kinh doanh

thesis dịch vụ MAAS education

Dịch vụ viết Business Plan – Viết kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh – Business Plan đóng vai trò quan trọng trong định hướng và phát triển kinh doanh của một doanh nghiệp bao gồm cả những vấn đề thiết yếu như vay vốn ngân hàng và tìm kiếm cơ hội từ các nhà đầu tư. 

Đáng buồn thay, có rất nhiều doanh nhân mang trong mình óc kinh doanh mới lạ và ý tưởng đầy tiềm năng, nhưng lại thiếu đi khả năng viết và hoạch định Business Plan, từ đó đánh mất cơ hội phát triển. Đừng để ý tưởng của mình mất đi giá trị tiềm năng của nó, tìm MAAS và cho chúng tôi sát cánh cùng bạn lập nên một Business Plan nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, gây ấn tượng với nhà đầu tư, và đánh giá tích cực từ khách hàng.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?