Blogs

Black Friday là ngày nào? Cách săn sale Black Friday lớn nhất năm cho du học sinh

Bạn chưa biết Black Friday là ngày nào? Chưa biết cách săn sale Black Friday lớn nhất năm cho du học sinh? Hãy cùng MAAS nghiên cứu về Black Friday trong bài viết dưới đây.

>>Thanksgiving (Lễ Tạ ơn) là ngày gì? Lễ Tạ ơn của du học sinh Việt ở Mỹ

>>Du học sinh làm thêm ở Anh

1. Black Friday là ngày nào?

Black Friday là ngày mà nhiều du học sinh mong chờ

Black Friday là ngày mà nhiều du học sinh mong chờ

Rất ít người không biết Black Friday là gì, Black Friday là ngày nào. Đặc biệt là các bạn trẻ, những du học sinh đang học tập tại nước ngoài. Vì trong những năm gần đây, Black Friday đã trở nên quen thuộc với mọi tín đồ mua sắm. Nó còn được gọi là ngày Thứ Sáu Đen Tối hay Thứ Sáu Đen. Bởi nó diễn ra trong ngày Thứ sáu của tuần thứ tư tháng 11 (sau Thanksgiving 1 ngày).

Dù cái tên Thứ Sáu Đen Tối có vẻ đáng sợ. Nhưng trên thực tế, đây là ngày hội mang nhiều ý nghĩa tích cực. Nó được rất nhiều người mong chờ. Bởi trong ngày này, mọi người có cơ hội mua những món đồ yêu thích với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí, có thể mua đồ của các thương hiệu lớn với mức giá chỉ bằng 50% ngày thường.

Đặc biệt, dù Black Friday có nguồn gốc từ Mỹ. Nhưng ngày nay, rất nhiều cửa hàng trên khắp thế giới đang hưởng ứng ngày này. Do đó, dù đang du học tại Mỹ, Úc, các quốc gia châu Âu hay ở bất kỳ đâu trên thế giới, bạn đều có thể săn sale Black Friday. Du học sinh Việt đều cần biết cách săn sale trong ngày đặc biệt này.

2. Viết assignment và những nỗi lo của du học sinh trong dịp cuối năm

Càng về cuối năm, học sinh, sinh viên càng có nhiều bài tập cần hoàn thành. Thậm chí, có thể nói, viết Assignment là một trong những nỗi lo của du học sinh trong dịp cuối năm. Vì du học sinh có thể nhận được yêu cầu viết Assignment của nhiều môn học. Với mỗi bài Assignment cần viết, du học sinh lại phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Bạn lại phải đọc vô số tài liệu để xác định topic và hướng viết bài ấn tượng.

Hơn nữa, ngoài viết Assignment, du học sinh có thể nhận được nhiều yêu cầu khác. Những yêu cầu này có thể khiến nhiều bạn luôn trong tình trạng bận rộn. Đặc biệt, trong dịp cuối năm, không khí lễ hội tràn ngập khắp mọi nơi. Lúc này, nếu quyết tâm không đủ lớn, bạn có thể bị cuốn vào các hoạt động giải trí. Có thể mải vui chơi mà quên mất hoặc không dành đủ thời gian cho việc viết Assignment. Điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập trong cả học kỳ của bạn.

Do đó, lời khuyên cho du học sinh là nên đánh giá đúng tầm quan trọng của Assignment. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho phép pay for writing service như MAAS.

3. MAAS – Nhà cung cấp assignment writing service chất lượng

Nhiều du học sinh xem dịp cuối năm là cơ hội để kiếm thu nhập. Bởi đây là thời điểm nhu cầu tuyển lao động thời vụ tăng cao. Hơn nữa, mức lương và đãi ngộ cho lao động thời vụ cũng hấp dẫn hơn. Do đó, chỉ cần chăm chỉ làm việc, bạn có thể kiếm tiền để săn sale Black Friday. Có thể dùng khoản tiền kiếm được để giảm áp lực tài chính cho năm học sau. Tuy nhiên, cuối năm cũng là thời điểm mà du học sinh có nhiều bài tập cần hoàn thành….

Nhìn chung, càng về cuối năm, du học sinh sẽ càng thêm bận rộn. Nhiều bạn còn ước bản thân có “ba đầu sáu tay” để tận dụng tốt khoảng thời gian này. Hơn nữa, vì quá bận rộn, nhiều bạn đã chọn pay for writing service. Đặc biệt là dịch vụ của các công ty uy tín, đã giúp ích cho nhiều du học sinh như MAAS. Cụ thể, MAAS đang cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh. Dịch vụ của MAAS sẽ hỗ trợ để bạn nhanh chóng có bài Assignment chất lượng.

Thậm chí, các dịch vụ của công ty cũng giúp bạn làm tốt nhiều bài viết học thuật khác. Trong đó, có thể kể đến những bài viết phức tạp, thường tiêu tốn nhiều thời gian. Ví dụ như essay, research paper, dissertation, research proposal, project….

ordernow

4. Cách săn sale Black Friday lớn nhất năm cho du học sinh

Du học sinh cần nghiên cứu và biết săn sale Black Friday hiệu quả

Du học sinh cần nghiên cứu và biết săn sale Black Friday hiệu quả

Phương án pay for writing service đã không còn xa lạ với nhiều du học sinh. Thực tế cũng chứng minh, đây là giải pháp hiệu quả để du học sinh giảm áp lực học tập. Bởi việc pay for writing service sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể dùng khoảng thời gian rảnh để thực hiện các dự án khác của bản thân. Ví dụ, bạn có thể đi làm thêm để kiếm thu nhập. Bạn cũng có thể nghiên cứu để săn sale Black Friday. Dưới đây là cách săn sale Black Friday lớn nhất năm cho du học sinh:

4.1. Nghiên cứu sản phẩm bạn muốn mua

Trong các đợt sale lớn, nhiều người đổ xô đi mua những mặt hàng giá rẻ. Bất chấp việc mặt hàng đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Tuy nhiên, sẽ không có lợi ích gì nếu bạn mua một sản phẩm không tốt với giá rẻ. Do đó, điều đầu tiên cần làm là nghiên cứu sản phẩm mà bạn muốn mua. Hãy tạo danh sách những sản phẩm thiết yếu để mua trong dịp Black Friday sắp tới. Bạn cũng có thể tạo danh sách về những sản phẩm nên mua nếu có mức sale cao.

Khi lập danh sách sản phẩm theo nhu cầu, bạn có thể thực hiện nghiên cứu sâu. Hãy đánh giá để chọn đúng những sản phẩm phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chuẩn bị tài chính để việc săn sale Black Friday diễn ra thuận lợi.

4.2. Cảnh giác với các nhãn hiệu bất thường

Trong những ngày hội mua sắm lớn, bạn sẽ thấy vô số thông tin khuyến mãi. Thậm chí, có những nhà sản xuất, phân phối đưa ra các khuyến mãi siêu tốc. Những khuyến mãi lên đến 70% giá trị sản phẩm. Mức khuyến mãi này đã làm nhiều du học sinh Việt bất ngờ. Nó đã thúc đẩy nhiều người ra quyết định mua hàng.

Nhưng trên thực tế, nếu không kiểm tra kỹ, bạn có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, sinh viên luôn phải cảnh giác với những nhãn hiệu bất thường. Hãy kiểm tra kỹ tên thương hiệu để chắc rằng sản phẩm bạn mua đủ tốt. Đừng mua những sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Càng không nên mua sản phẩm của các thương hiệu gần giống với các thương hiệu nổi tiếng.

4.3. Điều tra lịch sử giá của sản phẩm

Lời khuyên tiếp theo cho người muốn săn sale Black Friday là phải điều tra lịch sử giá của sản phẩm. Bởi các thống kê đã chỉ ra rằng, 85% sản phẩm trong đợt giảm giá Thứ Sáu Đen đã được giảm giá từ trước đó. Thậm chí, có những sản phẩm từng được giảm giá với mức thấp hơn trong 6 tháng trước. Vì vậy, nếu chỉ nghiên cứu về cách săn sale mà không kiểm tra lịch sử giá, bạn có thể nhận những món lời ảo.

Hơn nữa, việc điều tra lịch sử giá của sản phẩm cũng không khó. Hiện có nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích cho phép bạn kiểm tra xem sản phẩm đã từng được bán với mức giá như thế nào. Thông qua những công cụ này, bạn sẽ xác định ưu đãi trong Black Friday có thực sự tốt. Có nên săn sale Black Friday với sản phẩm đó hay không.

4.4. Lập danh sách các nhà bán lẻ khác nhau

Hoạt động gấp rút trong ngày Black Friday có thể khiến các web bán hàng bị sập. Nhiều nhà bán lẻ lại hết hàng rất sớm. Do đó, với những sản phẩm quan trọng, bạn nên lập danh sách các nhà bán lẻ khác nhau. Bạn có thể lập danh sách theo thứ tự những nhà bán lẻ có nhiều ưu đãi nhất đến những nhà có ít ưu đãi nhất. Nếu không thể thành công mua hàng tại một nhà bán lẻ, hãy chuyển sang lựa chọn tiếp theo.

4.5. Thiết lập trước các tài khoản trực tuyến

Nếu thường xuyên săn sale Black Friday, bạn có thể thấy nhiều mặt hàng hết với tốc độ kỷ lục. Thậm chí, nhiều du học sinh Việt còn chưa kịp hoàn thành yêu cầu đặt hàng thì sản phẩm đã hết. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên thiết lập trước các tài khoản. Đặc biệt là với những bạn muốn săn sale online.

Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của các nhà bán lẻ yêu thích. Hoặc ấn theo dõi thông tin trên các phương tiện truyền thông xã hội. Điều này cho phép bạn cập nhập thông tin nhanh chóng. Bạn sẽ biết những ưu đãi nào là hấp dẫn nhất. Đồng thời, có thể săn sale Black Friday hiệu quả nhất.

4.6. Chốt danh sách sản phẩm muốn mua

Bước đầu tiên trong cách săn sale dịp Black Friday là lập danh sách các sản phẩm muốn mua. Tuy nhiên, sau khi lập danh sách, bạn sẽ phải tiến hành điều tra, nghiên cứu, sửa đổi. Bạn cần căn cứ vào những thông tin đã tìm được để chốt lại danh sách cuối cùng. Tương tự như khi lập danh sách đầu tiên, danh sách cuối cùng cũng cần được sắp xếp hợp lý. Bạn có thể đặt theo thứ tự muốn mua nhất, nhiều ưu đãi nhất tới ít hấp dẫn nhất.

4.7.Bắt đầu săn sale Black Friday từ sớm

Nhiều nhà bán lẻ đã tung ra ưu đãi trước 1 đến 2 tuần so với ngày Black Friday. Thậm chí, có đơn vị đã chạy các chương trình khuyến mãi trong suốt tháng. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu để tìm các chương trình ưu đãi từ sớm. Hãy bắt đầu hoạt động săn sale Black Friday sớm nhất có thể. Với những du học sinh Việt muốn mua quà cho bạn bè, người thân, bạn càng cần săn sale sớm. Vì nếu chỉ tập trung trong một ngày, bạn có thể không mua đủ những món đồ mong muốn

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?