Blogs

Bachelor of Game Design tại Đại học RMIT có gì mới?

Đại học RMIT là ngôi trường yêu thích của nhiều sinh viên Việt Nam. Trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế này đang có nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn. Các chương trình có thể giúp sinh viên mở ra cơ hội việc làm rộng mở. Đặc biệt, trong năm 2022, trường đã ra mắt một chương trình mới là Bachelor of Game Design. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình đào tạo này.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Môn Fundamental of Marketing tại RMIT có khó không? Bật mí 5 mẹo pass môn hiệu quả.

>>>Môn học Work in Global Society có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả.

1. Nội dung chương trình Bachelor of Game Design

Đại học RMIT

Chương trình Bachelor of Game Design của Đại học RMIT mới được ra mắt

Đại học RMIT thuộc nhóm các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam. Trường đang xây dựng chương trình học chuẩn quốc tế cho nhiều ngành học khác nhau. Hơn nữa, đây cũng là ngôi trường thường xuyên cập nhật những biến động mới của thị trường lao động Việt Nam và quốc tế. Qua đó, phát triển những ngành đào tạo, chương trình học mới phù hợp với nhu cầu thị trường. 

Riêng trong năm 2022, trường đã ra mắt chương trình đào tạo mới mang tên Bachelor of Game Design. Đây là chương trình giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn ngành Game. Nó giúp bạn hiểu và phát triển kinh nghiệm ở nhiều khâu khác nhau trong việc thiết kế, sản xuất game. Từ thiết kế màn chơi, cân bằng gameplay đến việc quản lý dự án. Cũng trong chương trình này, sinh viên sẽ được học về nghệ thuật dẫn dắt và kể chuyện. Bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức cơ bản và nâng cao về:

 • Thiết kế, xử lý hình ảnh game
 • Công tác lập trình game
 • Cách lập trình kịch bản.

Nhìn chung, nếu là người yêu thích thế giới game. Nếu bạn định hướng làm việc trong ngành này, chương trình Bachelor of Game Design của Đại học RMIT sẽ là lựa chọn tốt. Đây sẽ là nơi giúp bạn thỏa mãn đam mê. Đồng thời, học thêm nhiều kiến thức hữu ích, trang bị nhiều kinh nghiệm quý giá.

2. Ai có thể đăng ký chương trình Bachelor of Game Design?

Đại học RMIT

Chương trình của Đại học RMIT đang mở cửa với nhiều đối tượng

Chương trình Bachelor of Game Design của Đại học RMIT đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký. Kỳ nhập học đầu tiên của chương trình này sẽ diễn ra vào tháng 10/2022. Vì vậy, nếu có ý định theo học, bạn cần nộp hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại. Trường hợp bạn còn băn khoăn không biết ai có thể đăng ký chương trình Bachelor of Game Design, hãy tham khảo ngay danh sách các nhóm đối tượng chính. Đó là:

– Người đã tốt nghiệp THPT và có học lực đạt yêu cầu.

– Người đang học hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học của các ngành khác. Đồng thời, muốn chuyển sang ngành Game Design.

– Người đang làm việc trong lĩnh vực Game Design và muốn bổ sung kiến thức một cách bài bản.

Đặc biệt, người đăng ký học cần có các tố chất quan trọng như:

– Đam mê với ngành Game, muốn nghiên cứu, thiết kế game.

– Là người sáng tạo, có tư duy nhanh nhạy, thích sự đột phá.

– Có khả năng và đủ kiên nhẫn để quan sát tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tái hiện game một cách sống động và chân thật.

– Thích làm việc nhóm, sẵn sàng hợp tác với mọi người….

3. Những khó khăn khi học chương trình Bachelor of Game Design

Khi học Bachelor of Game Design tại Đại học RMIT, bạn có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Ngành Game Design chứa lượng kiến thức chuyên môn lớn. Vì vậy, bạn phải dành rất nhiều thời gian cho việc học tập, nghiên cứu. 

– Bachelor of Game Design là chương trình có yêu cầu cao với việc thực hành. Nếu chỉ học kiến thức lý thuyết một cách máy móc, bạn sẽ khó tốt nghiệp chương trình này.

– Ngành Game nói chung và lĩnh vực Game Design nói riêng đang phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, sinh viên học về game phải là người có tư duy nhanh nhạy, có khả năng bắt kịp sự thay đổi.

– Đại học RMIT là trường đại học quốc tế nên sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tốt. Nếu không, bạn khó có thể làm tốt các bài tập, bài kiểm tra, bài thi.

Đây là những khó khăn chính mà người học Bachelor of Game Design tại Đại học RMIT phải đối mặt. Để khắc phục những khó khăn này, bạn cần xác định mục tiêu học tập rõ ràng. Bạn cũng nên liên hệ với đội ngũ essay writer chuyên nghiệp của MAAS. Các dịch vụ do essay writer cung cấp như essay plan service, online test service, assignment writing service, research service, dissertation writing service sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc tất cả các bài tập được giao. 

4. Essay writer của MAAS – sẵn sàng hỗ trợ để sinh viên Đại học Rmit đạt điểm cao

Chương trình Bachelor of Game Design của Đại học RMIT đem lại rất nhiều cơ hội. Nhưng khi học Bachelor of Game Design, bạn cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn. Những khó khăn này có thể khiến bạn bị điểm kém, thậm chí là chậm tốt nghiệp. Vì vậy, nếu dự định đăng ký, bạn phải nghiên cứu kỹ yêu cầu nhập học của trường.

Bạn cũng phải biết các dịch vụ hỗ trợ để đạt điểm cao trong suốt thời gian học như: essay plan service, online test service, assignment writing service, research writing service, dissertation writing service…. Đây là các dịch vụ do đội ngũ essay writer giỏi, chuyên nghiệp của MAAS cung cấp. Họ đều là những người am hiểu về ngành Game và lĩnh vực Game Design. Thậm chí, nhiều essay writer của MAAS đã tốt nghiệp ngành Game Design tại các trường đại học lớn. Do đó, họ chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn.

Đặc biệt, dịch vụ của MAAS không chỉ hỗ trợ để bạn đạt điểm cao khi học Bachelor of Game Design. Các dịch vụ này còn là giải pháp để sinh viên đang học các ngành khác tại Đại học RMIT có kết quả học tập xuất sắc.

Đại học RMIT

5. Những điểm mới của chương trình Bachelor of Game Design tại Đại học RMIT

Với đội ngũ essay writer của MAAS, người đam mê game có thể yên tâm theo học chương trình Bachelor of Game Design. Thậm chí, người học các ngành khác của Đại học RMIT cũng dễ dàng giảm áp lực học tập. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ hữu ích của MAAS như: essay plan service, online test service, assignment writing service, research writing service, dissertation writing service…, bạn cũng nên biết các điểm mới của chương trình Bachelor of Game Design. Đó là: 

a. Chương trình học của Đại học RMIT được thiết kế khoa học

Điểm cộng đầu tiên của Bachelor of Game Design là chương trình được thiết kế khoa học. Cụ thể, ở Đại học RMIT, mỗi chương trình học đều do các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu. Chúng đều được phát triển theo hướng khoa học, chất lượng. Hơn nữa, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Do đó, khi học chương trình này, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở tại Việt Nam. Bạn cũng có thể cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế đầy thử thách.

b. Triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Chúng ta đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp Game. Mỗi năm đều có nhiều công ty game mới và vô số cơ hội việc làm xuất hiện. Do đó, người học tốt chương trình Bachelor of Game Design sẽ có triển vọng nghề nghiệp rộng mở. Bạn có thể thử sức với các vị trí công việc phù hợp như:

– Game designer (Chuyên viên thiết kế game)

– Level designer (Chuyên viên thiết kế màn chơi)

– Gameplay programmer (Chuyên viên lập trình gameplay)

– Game writer (Biên kịch game)

– Product manager (Người quản lý sản phẩm game)

– Game producer (Nhà sản xuất game)

– Creative director (Giám đốc sáng tạo – mảng game).

c. Nhập học nhanh bằng cách xét tuyển học bạ

Một điểm mới nữa của chương trình Bachelor of Game Design tại Đại học RMIT là nhập học bằng cách xét tuyển học bạ. Cụ thể:

– Để đăng ký nhập học, bạn chỉ cần tốt nghiệp chương trình THPT quốc gia. Hơn nữa, có điểm trung bình lớp 12 là từ 7.0/10.

Nếu đang học các chương trình cao đẳng, đại học khác, bạn có thể nhập học thông qua chương trình Unistart Academic của Đại học RMIT.

d. Phương pháp giảng dạy, học tập linh hoạt

Chương trình Game Design còn được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy, học tập linh hoạt. Trong đó, có thể kể đến các phương pháp quen thuộc ở Đại học RMIT như:

– Lectures (bài giảng trực tiếp)

– Tutorials (các buổi hướng dẫn)

– Seminars (hội thảo)/ workshops

– Studio practice (thực hành trong studio)

– Problem-based learning (học tập dựa trên vấn đề thực tiễn)

– Online and face-to-face presentations (thuyết trình trực tiếp và trực tuyến)

– Group-based learning (học tập theo nhóm)

– Online and face-to-face discussions (thảo luận trực tiếp và trực tuyến)

– Major project (làm các đồ án lớn)….

e. Các ưu điểm khác của chương trình Bachelor of Game Design

Chương trình Bachelor of Game Design của Đại học RMIT còn có một số ưu điểm như:

– Năng lực đầu ra của sinh viên được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Sinh viên có thể chuyển đổi tín chỉ từ các trường đối tác với Đại học RMIT.

– Học phí tại Đại học RMIT được thanh toán linh hoạt theo từng học kì. Nó dựa trên số môn học mà sinh viên đăng ký.

– Thời gian hoàn thành chương trình sẽ phụ thuộc vào chính năng lực học tập của sinh viên.

– Khi tốt nghiệp, bạn có thể đăng ký học sau đại học tại Việt Nam hoặc Úc.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back