Blogs

Arizona State University- Đại học công lập lớn nhất nước Mỹ

Arizona State University được thành lập năm 1885. Đây là ngôi trường đại học công lập về nghiên cứu tại Mỹ, là một trung tâm nghiên cứu hàng đầu đồng thời là nhà tiên phong đi đầu trong sự đổi mới. Dưới đây là các lý do các du học sinh tại mỹ lựa chọn ngôi trường tại Arizona.

Ngoài ra nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Xem thêm

>>>Du học Mỹ: Rutgers University tại bang New Jersey

>>>Du học University of Houston: Trường đào tạo nghiên cứu hàng đầu tại Texas, Mỹ

1. Arizona State University – Trường công lập về nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ

Arizona State University

Arizona State University tại Mỹ

Arizona State University (ASU) là đại học công lập lớn nhất nước Mỹ, được xếp hạng là một trong những đại học tốt nhất thế giới. Các giảng viên của trường luôn đi đầu trong việc thúc đẩy nghiên cứu và khám phá. Hơn 4.700 giảng viên của ASU là những người truyền cảm hứng cho sinh viên những cách tư duy mới, đổi mới và giải quyết các vấn đề xã hội, văn hóa và kinh tế trong khu vực và trong cộng đồng quốc tế. Hàng năm ASU thu hút các giảng viên mới từ khắp đất nước và trên toàn thế giới bởi một môi trường toàn diện, hợp tác và phát triển bởi sự xuất sắc.

Dựa trên một di sản xuất sắc, ASU đã nhanh chóng làm phong phú thêm sự nghiệp nghiên cứu của mình. ASU đã truyền cảm hứng cho giảng viên và sinh viên của mình để dẫn đầu khám phá, đáng chú ý nhất là thám hiểm không gian, kính hiển vi điện tử, tính bền vững và nguồn gốc con người.

Chỉ trong mười năm, trường đã tăng gấp đôi kinh phí nghiên cứu:

– Trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của đất nước về tổng chi phí nghiên cứu

– Xếp hạng tám tại Mỹ về chi phí nghiên cứu do NASA tài trợ, trước Stanford, Georgia Tech và UCLA,

– Top 10 trường hàng đầu về tài trợ của Department of Health and Human Services trong số tất cả các tổ chức tại Mỹ (không tính các trường y) trước Princeton, Georgia Tech and Carnegie Mellon University

– Đứng thứ ba trong cả nước về tổng chi phí nghiên cứu khoa học liên ngành – trước Harvard, MIT và Ohio State University, được công nhận là một trong những trường đại học nghiên cứu phát triển nhanh nhất ở Mỹ (NSF Higher Education Research and Development Survey).

a. Sinh viên của trường Arizona State University

Arizona State University có gần 150.000 sinh viên đang theo học các lớp học, với hơn 38.000 sinh viên đang theo học trực tuyến, và 90.000 sinh viên đại học và hơn 20.000 sinh viên sau đại học trên năm cơ sở của nó và bốn trung tâm học tập khu vực trên khắp Arizona.

Arizona State University cung cấp 350 lựa chọn bằng cấp từ 17 trường cao đẳng và hơn 170 trung tâm và học viện đa ngành cho sinh viên chưa tốt nghiệp, cũng như hơn 400 chương trình cấp bằng và chứng chỉ sau đại học.

Những con quỷ Mặt trời của Bang Arizona thi đấu trong 26 môn thể thao cấp độ khác nhau trong Hội nghị Pac-12 của Bộ phận I NCAA và là ngôi nhà của hơn 1.100 tổ chức sinh viên đã đăng ký

b. Địa điểm tọa lạc của trường

Arizona State University

Arizona State University tọa lạc tại trung tâm Phoenix trực thuộc thành phố Tucson

Arizona State University tọa lạc tại trung tâm Phoenix trực thuộc thành phố Tucson – thành phố lớn thứ hai tại bang Arizona và lớn thứ 6 tại nước Mỹ. Ngôi trường này có bốn cơ sở: Tempe, Glendale, Phoenix, Mesa. Arizona State University có chương trình giảng dạy được tổ chức theo mô hình đại học đa ngành, cùng với sự góp mặt từ các thành viên như College hay school và một số bộ môn độc lập.

ASU được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến như: bệnh viện, nhà hát, rạp chiếu phim, bảo tàng, sân vận động, phòng triển lãm, nhà thi đấu… nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên học tập.

c. Các ngành đào tạo tại trường Arizona State University

Arizona State University cung cấp hơn 800 chương trình đào tạo từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ được giảng dạy bởi các giáo sư giỏi. Các ngành đào tạo tại đây rất đa dạng ở cả hệ đại học và sau đại học:

Hệ đại học: Hóa sinh học, Khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghiên cứu châu Á, Khởi nghiệp, Sinh học, Phân tích dữ liệu kinh doanh, Khoa học máy tính, Quản trị tài nguyên và môi trường, Marketing, Tài chính, Địa lý, Pháp y, Lịch sử, Khoa học sức khỏe, Thời trang, Công nghệ thông tin, Phim ảnh, Kỹ sư phần mềm, Dinh dưỡng, Điều dưỡng, Triết học, Vật lý, Tâm lý học, Sức khỏe cộng đồng, Toán học, Nghiên cứu tôn giáo, Thống kê, Quy hoạch đô thị, Quản trị và phát triển du lịch.

Hệ sau đại học: Phân tích kinh doanh, Lịch sử nghệ thuật, Hóa sinh học, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư máy tính, Dinh dưỡng, Lịch sử, Triết học, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Toán học, Soạn nhạc, Vi trùng học.

2. Ưu điểm nổi bật của trường Arizona state university

a. Thành tích đồ sộ

#1 trường đại học công lập lớn nhất nước Mỹ (U.S Deparment of Education)

#1 trường sáng tạo nhất nước Mỹ (U.S New & World Report 2016 – 2019)

#1 trường đại học công lập tại Mỹ được lựa chọn bởi sinh viên quốc tế (Institute of International Education 2017)

Top 1% các trường đại học danh tiếng trên thế giới (Times Greater Education)

#115 trường đại học hàng đầu tại Mỹ (U.S News & World Report 2019)

Top 150 trường đại học trên toàn thế giới (Times Higher Education World University Ranking 2018)

Nằm trong top 1.000 trường đại học hàng đầu thế giới (chiếm không quá 5% trong tổng số 20,000 tổ chức giáo dục trên toàn cầu).

b. Chất lượng giáo dục đẳng cấp

Arizona State University được rất nhiều sinh viên quốc tế và sinh viên nước Mỹ lựa chọn không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập lý tưởng mà còn bởi chất lượng đào tạo vượt trội, đẳng cấp. Điều này được thể hiện ở những thứ hạng về chất lượng đào tạo các chuyên ngành của trường:

Top 30 trường kinh doanh bậc sau đại học (U.S News Education Ranking 2019)

#2 chương trình quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần bậc cử nhân (

#17 chương trình quản trị kinh doanh bậc cử nhân (U.S. News)

#23 chương trình kế toán bậc cử nhân (U.S. News & World Report 2019)

#29 chương trình MBA toàn thời gian (US. News World Report 2019)

#38 chương trình cử nhân kỹ sư (U.S. News Education Rankings 2019)

c. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp rộng mở

Theo thống kê, 87% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm trong vòng ba tháng. 91% sinh viên bậc thạc sĩ, tiến sĩ tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của trường đều được các công ty tuyển dụng đánh giá rất cao, trong đó có Apple, Ford, KPMG.

Sở dĩ sinh viên của Arizona State University được đánh giá cao vậy bởi trong quá trình học tập sinh viên được tham gia vào nhiều nghiên cứu thực tế bên cạnh các giảng viên của trường trong hơn 400 dự án nghiên cứu tại khuôn viên.

Sinh viên có thể xây dựng nguyên mẫu cho một trong những ý tưởng của chính mình, tham gia vào một nhóm những người có tư duy tân tiến trong các dự án nhóm, nhận tài trợ cho ý tưởng muốn đưa ra thị trường hoặc tham gia khai thác, học tập các kiến thức khởi nghiệp chuyên môn và tư vấn khởi nghiệp tại cộng đồng khởi nghiệp và đổi mới có sẵn của trường. Đây là tiền đề để sinh viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

3. Điều kiện để trở thành sinh viên trường Arizona State University

Arizona State University

Arizona State University là một trường công lập nhưng không vì thế mà điều kiện đầu vào của trường lại dễ dàng với sinh viên. Điều kiện xét tuyển vào trường luôn được lựa chọn những điều kiện đứng top trên toàn thế giới, bạn cần đảm bảo những điều kiện tối thiểu sau:

a. Yêu cầu đầu vào

Hệ đại học:

– TOEFL iBT tối thiểu 61, IELTS tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), PTE tối thiểu 53 (Các chuyên ngành của khoa Ira A. Fulton Schools of Engineering ở campus Tempe cần có TOEFL/KiBT 79/ IELTS 6.5)

– Sinh viên năm thứ nhất phải có điểm trung bình GPA từ 3.0 ở bậc THPT, GPA 3.60 đối với các chuyên ngành cử nhân khoa học ở khoa W.P. Carey School of Business.

– Sinh viên chuyển tiếp phải có điểm GPA tối thiểu 2.50 ở cao đẳng hoặc đại học. GPA 3.0 đối với các chuyên ngành ở W.P. Carey School of Bussiness hoặc Ira A. Fulton Schools of Engineering.

Hệ sau đại học:

– GPA 3.0 ở 60 tín chỉ cuối của bậc cử nhân, GPA 3.25 cho chương trình khoa học máy tính. Chuyên ngành kinh doanh, khoa học máy tính, khoa học, kỹ sư cũng có thể yêu cầu GRE/GMAT

– TOEFL/KiBT 80/IELTS 6.5. Đối với ngành luật hoặc nghiên cứu luật thì TOEFL/KiBT 90/IELTS 7.0. Đối với ngành kỹ sư hóa học, khoa học vật liệu, ngôn ngữ học, báo chí thì TOEFL/KiBT 100/IELTS 7.0

b. Chi phí học tập

Hệ đại học

– Học phí ở Lake Havasu Campus: 10,106 USD/năm

– Học phí ở các campus khác: 30,522 USD/năm

Hệ sau đại học

– Học phí: 25,046 USD/năm

Riêng đối với:

– Khoa W.P. Carey School of Business chương trình thạc sĩ (trừ MBA): 48,200 – 59,500 USD/toàn chương trình

– Khoa Sandra Day O’Connor College of Law thạc sĩ về luật: 39,200 – 47,676 USD/toàn chương trình

– Khoa Thunderbird School of Global Management chương trình thạc sĩ: 60,000 – 70,000 USD/toàn chương trình

– Ira A. Fulton Schools of Engineering chương trình thạc sĩ: 40,094 – 44,152 USD/toàn chương trình

4. Hình thức ăn ở tại trường Arizona State University

On-campus: Có

– Residence: Có (sinh viên năm 1 được đảm bảo chỗ ở trong ktx của trường, bao gồm 17 tòa nhà ktx dành riêng cho sinh viên năm nhất tại 4 cơ sở học của trường)

– The North Residence Halls tại Polytechnic Campus bao gồm Talon, Falcon, Mustang, Phantom and Eagle Halls.

– Là nơi ở của sinh viên năm thứ hai, chuyển tiếp và sinh viên Maricopa Community College.

– Eagle, Talon và Phantom Halls có các phòng kiểu phòng đôi với phòng tắm riêng. Các hội trường Falcon, Mustang và Phantom cung cấp các phòng kiểu phòng đơn có phòng tắm riêng.

4. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?