About MAAS

MAAS EDUCATION TECHNOLOGY– VIẾT CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

MAAS EDUCATION TECHNOLOGY – tổ chức giáo dục hàng đầu trong cung cấp các Writing Services chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Với tầm nhìn quốc tế và tư duy sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng tôi và đội ngũ chuyên gia của mình luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ giáo dục uy tín và chất lượng nhất.

Chương trình liên kết quốc tế là gì
Order now
  • Tại MAAS dịch vụ luôn có chi phí hợp lý
  • Tại MAAS chất lượng vượt trội
  • Tại MAAS chúng tôi luôn đúng deadline
Dịch Vụ Viết Essay

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

THÀNH CÔNG CỦA BẠN – GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Được ra đời với sứ mệnh vô cùng đặc biệt – người bạn đồng hành của những ai đam mê theo đuổi con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách, chúng tôi thấu hiểu những lo lắng, trăn trở mà các bạn đã, đang và sẽ trải qua, từ đó đưa ra những lời khuyên, hướng giải quyết và sự hỗ trợ phù hợp nhất.

TẠI SAO CHỌN MAAS EDUCATION TECHNOLOGY?

 

CHÚNG TÔI HIỂU BẠN

Từng là những học sinh, sinh viên, MAAS và đội ngũ chuyên gia thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thử thách mà khách hàng của mình phải trải qua khi theo đuổi con đường học thuật và trên hết, chúng tôi biết làm thế nào để giúp họ vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất.

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Ngay từ khâu tuyển dụng, MAAS đã không ngừng tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá nhất – Writers tại MAAS là những thạc sĩ, tiến sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm làm việc lâu năm nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng luôn được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, MAAS luôn khuyến khích đội ngũ chuyên gia liên tục trao dồi nghiên cứu, rèn luyện kỹ năng, và nâng cao kiến thức của bản thân để không ngừng phát triển, không ngừng sáng  tạo.

CHÚNG TÔI NẮM BẮT NHU CẦU CỦA BẠN

Các dịch vụ của chúng tôi đưa ra xoay quanh mọi nhu cầu của khách hàng về viết luận bao gồm viết, chỉnh sửa bài viết, chấm điểm và ý kiến phản hồi, kiểm tra luận văn và nhiều dịch vụ khác. Với cương vị là người bạn đồng hành, công việc của chúng tôi bao gồm tiếp nhận yêu cầu của bạn, cùng bạn trao đổi vấn đề và cuối cùng là mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất – đáp ứng những tiêu chí cơ bản, phù hợp yêu cầu khách hàng và sáng tạo trong nội dung.

CHÚNG TÔI ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO

Hơn ai hết, MAAS và đội ngũ chuyên gia yêu thích công việc viết lách và quý trọng những giá trị mà nó mang lại. Chúng tôi lấy đam mê làm động lực và sáng tạo làm mục tiêu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tri thức đầy tâm huyết. 

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – CHI PHÍ HỢP LÝ

Với những cam kết tuyệt đối về chất lượng, giá dịch vụ của chúng tôi không vì thế trở nên “đắt đỏ” mà cực kỳ “phải chăng”. Chúng tôi nhận định đối tượng khách hàng của mình là những học sinh, sinh viên, hoặc nghiên cứu sinh, vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý, vừa phù hợp với điều kiện khách hàng, vừa xứng đáng với công sức mà các chuyên gia của mình bỏ ra.

CAM KẾT BẢO MẬT 

Chất lượng dịch vụ của MAAS luôn đi kèm với cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng bao gồm bảo mật thông tin cá nhân, thông tin về dịch vụ sử dụng, và thông tin khác có được từ giao dịch với khách hàng. Nghĩa là, bạn hoàn toàn không cần phải e ngại về việc sử dụng dịch vụ viết luận của chúng tôi sẽ bị tiết lộ ra ngoài và gây ảnh hưởng không tốt.

CHẶNG ĐƯỜNG MAAS ĐÃ ĐI

2015 Mai Anh Assignment ra đời, tập trung phát triển tại thị trường UK
2016 Mai Anh Assignment mở thị trường sang Úc và Singapore
2017 Mai Anh Assignment đã phục vụ được hơn 2000 khách hàng trong năm 2017
2018 Mai Anh Assignment có 100 cộng tác viên, hoạt động toàn cầu Có đội ngũ Quality Control kiểm tra đánh giá chất lượng writer Có văn phòng đầu tiên tại Park 7 Vinhomes Central Park, Tp. HCM
Tháng 1 - 2019 Ban lãnh đạo cam kết đưa dịch vụ toàn cầu, Mai Anh Assignment đổi tên công ty thành MAAS EDUCATION GROUP.
Tháng 5 - 2019 Hệ thống xử lý đơn hàng Assignment của MAAS lần đầu có mặt tại VN Dịch vụ check turnitin, sửa và chấm điểm ra đời
Tháng 10 - 2019 Mở rộng thị trường sang Trung Quốc Ra mắt fanpage Trung
Tháng 12 - 2019 Mở rộng thị trường sang Hàn Quốc Ra mắt fanpage Hàn
Tháng 1 - 2020 Hoàn thành hơn 20.000 academic papers for student
Tháng 3 - 2020 Ban lãnh đạo công ty thay đổi thương hiệu MAAS Education Group sang MAAS Education Technology. Đồng thời mở rộng thị trường sang Thái Lan, ra mắt fanpage Thái
Tháng 4 - 2020 Ra mắt Online Exam Service hỗ trợ hơn 1000 sinh viên học và làm bài Online
Tháng 5 - 2020 Ra mắt các chuyên ngành mới như Agriculture, Fashion, Engineer
Tháng 06 -2020 Ra mắt sản phẩm mới Online Test - nhằm giúp sinh viên giải quyết vấn đề khó khăn khi thi cử online. Cùng thời điểm MAAS có thêm ưu đãi gói Online Package hỗ trợ hơn 3 lần thi cho học sinh, sinh viên.
Tháng 07-2020 Ra mắt sản phẩm Assignment Package gói ưu đãi trọn khóa cho sinh viên khi đặt bài.
Tháng 10- 2020 Ra mắt sản phẩm CV - Cover letter một trong những dịch vụ được nhiều sự quan tâm của sinh viên khi mới ra trường, chỉnh sửa và làm mới CV tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
CEO Do Mai Anh
Business Development Dept
Customer Support Dept
Order Controller Dept
Quality controller Dept
Human Resource and Administration
Kế Toán - Accountant

Đội ngũ của chúng tôi

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back