Blogs

Làm thế nào để viết Marketing Reseacrch Paper đạt điểm cao

Trước khi bắt tay vào việc viết Marketing Research Paper, bạn phải biết Marketing Research Paper là gì? How to write Marketing Research Paper? Bởi đây là công trình học thuật khá lớn. Nó có yêu cầu cao với kiến thức và mức độ hiểu biết của người viết.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Marketing Research Paper như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Internship Report môn Digital Marketing?

>>>Làm thế nào để viết Informative Essay môn Strategic Marketing Management

1. Marketing Research Paper là gì?

Marketing Research Paper

Marketing Research Paper là công trình học thuật khá lớn

Marketing Research Paper là bài báo nghiên cứu về tiếp thị. Nó thường được xuất bản trên các tạp chí, báo điện tử, tạp chí học thuật hoặc các ấn phẩm khác. Hơn nữa, với dạng bài này, chất lượng của nghiên cứu và các phát hiện được trình bày phải đồng cấp. Hiểu đơn giản là bạn phải đưa ra quan điểm và trình bày các phản biện, ý kiến phản đối tiềm năng. Tránh việc cung cấp thông tin nghiêng hẳn về một phía.

2. Đề cương cho bài Marketing Research Paper

Marketing Research Paper là một trong những cách phổ biến nhất để chia sẻ sự tiến bộ, hiểu biết của bạn với cộng đồng những người đang học tập, làm việc trong lĩnh vực Tiếp thị. Với sinh viên, đây là yêu cầu bắt buộc để bạn có thể hoàn thành chương trình học cao đẳng, đại học hoặc các bậc học cao hơn.

Đặc biệt, dù viết Marketing Research Paper ở thời điểm nào, trong bậc học nào, bạn cũng cần đảm bảo bài viết được phát triển theo đề cương cơ bản là: 

Giới thiệu: Hãy trả lời câu hỏi người đọc cần thông tin gì để hiểu đúng về bài báo của bạn? Nhìn chung, bạn sẽ phải có hook để thu hút sự chú ý của người đọc, đưa ra tuyên bố luận án xuất sắc và cung cấp thông tin bổ sung (nếu cần thiết).

Thân bài: Đưa ra 3 – 5 đoạn nội dung. Hơn nữa, mỗi đoạn phải giới thiệu một luận điểm lớn. Đồng thời, bạn cũng cần có sự kết nối hợp lý giữa chúng và quan điểm chính trong bài viết. Đừng quên cung cấp cho người đọc bằng chứng xác thực để hỗ trợ cho mỗi luận điểm.

Kết luận: Bạn nên trình bày lại luận điểm và đưa ra các đề xuất để nghiên cứu thêm. Hoặc trả lời câu hỏi có thể làm gì để giảm bớt hoặc cải thiện tình hình Tiếp thị mà bạn đã thảo luận.

3. Những khó khăn thường mắc phải khi tự viết Marketing Research Paper

Để viết được bài Marketing Research Paper đạt điểm cao sẽ không hề khó nếu sinh viên có sự chuẩn bị kĩ càng trước khi viết. Tuy nhiên đối với một số bạn không thường xuyên làm dạng bài này sẽ gặp một số khó khăn chẳng hạn:

– Không biết chọn topics mới lạ nhưng dễ tìm tư liệu viết

– Không tìm được số liệu và tài liệu dẫn chứng phù hợp với quan điểm của bài viết

– Không biết cách xây dựng luận điểm sao cho thu hút người đọc

– Gặp khó khăn trong việc viết Marketing Research Paper bằng ngôn ngữ mà mình chưa thật sự thông thạo – đặc biệt đối với các bạn du học sinh

– Không thật sự tự tin có thể thể hiện được quan điểm cá nhân trong bài luận để nhận được sự đồng tình từ người đọc

Để đánh bại những khó khăn này, sinh viên cần lập kế hoạch viết bài để dễ dàng sắp xếp công việc, có thể triển khai bài viết một cách tốt nhất. Sinh viên cũng nên biết các cách viết Marketing Research Paper nhanh chóng, tiết kiệm công sức đã được nhiều người áp dụng thành công như: essays help online, writing service essay, exam help, online test service… của MAAS. Với writing service này, sinh viên sẽ được trực tiếp trao đổi với đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên gia giỏi của MAAS. Họ sẽ giúp bạn hiểu về Case Study, về quá trình thực hiện bài viết và đem đến cho bạn bài Case Study Analysis tốt nhất.

Để tham khảo dịch vụ hoặc nhận sự tư vấn và đặt bài, bạn hãy nhấn vào đây nhé:

ordernow

4. Làm thế nào để viết Marketing Research Paper?

Marketing Research Paper

Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi “how to write Marketing Research Paper?”

Mục đích chính của các bài Research Paper là kiểm tra khả năng tìm, sử dụng thông tin, phân tích dữ liệu, đưa ra kết luận và chứng minh bởi bằng chứng xác thực của sinh viên. Vì vậy, bạn có thể trả lời câu hỏi “how to write Marketing Research Paper?” bằng cách: 

a. Chọn 1 chủ đề nghiên cứu hay

Người muốn chọn chủ đề nghiên cứu hay có thể áp dụng các phương pháp là: 

– Xác định sở thích, thế mạnh, hướng nghiên cứu chính của bản thân. Thu hẹp phạm vi để tìm ra những chủ đề nghiên cứu hay, đặc sắc.

– Nghiên cứu các tài liệu về Tiếp thị để sàng lọc, chọn vấn đề và topic nghiên cứu ấn tượng.

– Tham khảo các chủ đề hay trên mạnh internet. Ví dụ như: 

+ Ảnh hưởng của giới đối với hành vi mua của gia đình.

+ Các ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của quảng cáo truyền miệng trong ngành Café.

+ Phương pháp được các công ty sử dụng để tạo điều kiện thúc đẩy mua hàng.

+ Phản ứng của khách hàng đối với Hành vi phi đạo đức từ phía Nhà bán lẻ….

b. Nghiên cứu thị trường để viết bài

Để thực hiện bài Marketing Research Paper chất lượng, bạn phải tiến hành nghiên cứu thị trường. Quá trình nghiên cứu thường gồm 3 bước là:

– Khảo sát thị trường: Sinh viên cần thu thập dữ liệu thống kê có liên quan và dữ liệu không thể kiểm chứng từ một nhóm người tiêu dùng thử nghiệm. Đây có thể là những người ngẫu nhiên hoặc được lựa chọn theo một nguyên tắc nhất định.

Phân tích tình huống: Bạn phải phân tích tình hình của công ty hoặc vấn đề được đề cập. Nó đang đứng ở đâu? Những vấn đề của nó là gì? Nguyên nhân gây ra chúng…. Trong quá trình này, bạn có thể sử dụng các công cụ phân tích hữu ích như: PEST và SWOT.

Chiến lược tiếp thị: Căn cứ vào những phát hiện của bạn, hãy đề xuất một chiến lược hiệu quả dựa trên 4Ps….

c. Tìm nguồn tài liệu chất lượng

Bạn cần tìm và sử dụng các nguồn tài liệu chất lượng như: số liệu thống kê, kết quả thí nghiệm, thông tin từ các nghiên cứu, luận văn, luận án, sách giáo khoa hay các nguồn thông tin mở trên mạng.

Đặc biệt, sinh viên nên tìm Marketing Research Paper sample để có thể tham khảo và đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Vì Marketing Research Paper sample sẽ giúp bạn hiểu hơn về con đường từ đề tài đến một bài nghiên cứu hoàn chỉnh. 

d. Hoàn thành bài viết

Khi đã có chủ đề và các nguồn tài liệu tham khảo chất lượng, bạn có thể lập dàn ý và viết bài theo dàn ý đã lập. Trong quá trình lập dàn ý, sinh viên hãy đọc đi đọc lại nhiều lần. Hãy kiểm tra các ý chính dự định triển khai trong bài xem chúng đã được sắp xếp hợp lý chưa, có logic, chặt chẽ hay không…. 

Bạn cũng nên tìm dẫn chứng, ví dụ chứng minh cho các nội dung thông tin đó. Tránh việc đưa ra nhận định, lập luận nhưng không có ví dụ thực tế, không có thông tin cụ thể để chứng minh. Vì nếu chỉ đưa ra thông tin mà không nêu ví dụ, bài nghiên cứu của bạn sẽ không khách quan. 

Trong và sau quá trình viết bài, sinh viên cũng cần đọc kỹ bài viết để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp. Nếu đủ thời gian, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa những số liệu đã sử dụng. Đảm bảo những số liệu dùng trong bài nghiên cứu đều là chuẩn xác, là số liệu mới, phù hợp nhất. 

 Mẹo viết Marketing Research Paper nhanh nhất

Marketing Research Paper

Sử dụng các service mà MAAS cung cấp sẽ là mẹo viết Marketing Research Paper nhanh chóng

Sinh viên cũng nên biết một số mẹo viết Marketing Research Paper nhanh chóng, dễ đạt điểm cao như: ghi nhớ các lưu ý trong quá trình viết bài, đảm bảo đúng định dạng được yêu cầu và dùng writing service của MAAS. Cụ thể: 

a. Ghi nhớ các lưu ý trong quá trình viết bài

Bạn cần ghi nhớ các lưu ý khi viết Marketing Research Paper như:

– Hãy cho bản thân đủ thời gian. Vì nếu tự viết Research Paper, sinh viên sẽ phải trải qua nhiều bước, cần nghiên cứu nhiều tài liệu.

– Tránh các cách diễn đạt và cấu trúc câu thông tục, không phù hợp với bài viết học thuật.

– Tránh dùng ngôn ngữ nói. Trừ những đoạn thực sự cần thiết. Đồng thời, không sử dụng ngôi thứ nhất khi viết Research Paper.

– Tránh đánh giá quá cảm tính và không công bằng.

– Thay đổi độ dài câu. Kết hợp câu dài và câu ngắn để văn bản của bạn sống động hơn….

Với các lưu ý này, bạn có thể viết bài Research Paper nhanh chóng, đảm bảo chất lượng bài viết. Tránh các lỗi sai cơ bản và hạn chế việc phải tốn thời gian sửa đổi.

b. Đảm bảo viết đúng định dạng được yêu cầu

Tất cả các bài Research Paper đều được viết theo đề cương chung. Nhưng sinh viên cũng cần chú ý, mỗi giáo sư có thể có yêu cầu riêng với bài viết. Vì vậy, hãy hỏi kỹ yêu cầu để viết bài đúng định dạng. Đảm bảo số text, số trang, định dạng trích dẫn đúng theo yêu cầu của giáo sư. 

Việc bám sát yêu cầu sẽ giúp bài viết của bạn dễ đạt điểm cao hơn. Ngược lại, dù viết bài Marketing Research Paper xuất sắc nhưng không đúng định dạng, không đúng yêu cầu của giáo sư, bạn cũng có thể bị điểm kém hoặc phải viết lại bài mới. Hãy nhớ, trong các bài viết học thuật, bạn chỉ có thể sáng tạo dựa trên khuôn khổ, định dạng mà giáo sư đã yêu cầu.

c. Dùng writing service của MAAS

So với hai mẹo viết bài trên, writing service của MAAS là mẹo viết bài đơn giản nhất. Đây cũng là mẹo viết Marketing Research Paper nhanh nhất. Nó đặc biệt phù hợp với những học sinh, sinh viên, du học sinh bận rộn, không có đủ thời gian để tự hoàn thành các bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi online. Hoặc người có quá nhiều bài tập cần hoàn thành, đang quá tải, cần sự giúp đỡ của các chuyên gia chuyên nghiệp.

Vì với các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết thuê Assignment, viết Research Paper chuyên nghiệp…, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về loại bài luận cần viết hay loại bài tập cần hoàn thành, đội ngũ tư vấn viên của MAAS sẽ tiến hành đánh giá độ khó và cung cấp quy trình làm việc, trả bài của công ty. Đến đúng thời gian, bạn sẽ nhận được bài Marketing Research Paper chất lượng để nộp và đảm bảo điểm số.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Ở nội dung phía trên, MAAS đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết và những lưu ý khi viết một bài Marketing Research Paper. MAAS hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã tích lũy cho mình được những kiến thức quan trọng khi viết bài báo cáo này. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn còn gặp bất cứ khó khăn gì khi viết ở dạng bài này hoặc các dạng khác như Essay hoặc Assignment thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất bạn nhé!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?