Blogs

8 thành phố lớn ở Mỹ ăn mừng Lễ Giáng Sinh

Mỗi thành phố ở Mỹ có thể có cách ăn mừng Lễ Giáng Sinh riêng. Trong đó, có thành phố nổi tiếng là nơi ăn mặc đẹp nhất vào mùa lễ hội. Có thành phố lại gây ấn tượng bởi những con tuần lộc và đèn đường bằng kẹo mía. Dưới đây là thông tin về cách ăn mừng Lễ Giáng Sinh ở 8 thành phố lớn tại Mỹ.

>>Trang trí Giáng Sinh trên đường phố New York

>>Những món ăn truyền thống vào đêm Giáng sinh của các nước trên thế giới

1. Người Mỹ ăn mừng Lễ Giáng Sinh như thế nào?

Bạn đã biết người Mỹ ăn mừng Lễ Giáng Sinh như thế nào chưa?

Người dân Mỹ đang kỷ niệm Lễ Giáng Sinh theo nhiều cách. Trong đó, một số cách ăn mừng Lễ Giáng Sinh được kết hợp với phong tục từ lễ kỷ niệm mùa đông tiền Cơ đốc giáo. Hơn nữa, cách ăn mừng Lễ Giáng Sinh ở mỗi thành phố, tiểu bang có thể khác nhau. Chúng có thể có những điểm đặc sắc riêng để tạo nên sức hút cho ngày lễ này. Nhưng về cơ bản, hoạt động phổ biến nhất trong Lễ Giáng Sinh tại Mỹ là trang trí nhà cửa, thăm gia đình hoặc bạn bè và tặng quà Christmas eve

Cụ thể, từ vài tuần trước ngày Giáng Sinh, nhiều gia đình đã bắt đầu trang trí nhà cửa. Thậm chí là cả khu vườn của họ bằng cây thông và những dây đèn sáng lấp lánh. Trong ngày Giáng Sinh, người ta thường tổ chức một bữa ăn đặc biệt. Họ sẽ nấu các món ăn đặc trưng của mùa lễ hội như gà tây, bánh ngọt, bánh quy…. Đến Christmas eve, mọi người sẽ ngồi quây quần bên bàn ăn. Họ sẽ chia sẻ các câu chuyện vui. Đồng thời, tiến hành tặng quà cho mọi người.

Không chỉ các gia đình, nhiều trường học, nhà thờ hay các tổ chức khác cũng có nhiều sự kiện Giáng Sinh. Thậm chí, từ đầu tháng 12, bạn đã thấy Giáng Sinh xuất hiện các con phố….

2. Final exam test và những khó khăn mà sinh viên đang gặp phải trong dịp Giáng Sinh

Dịp cuối năm trùng với thời điểm làm final exam test ở nhiều trường. Vì vậy, đây luôn là thời điểm mà học sinh, sinh viên rất bận rộn. Thậm chí, bạn sẽ không đủ thời gian cho các lễ hội cuối năm như Giáng Sinh…. Nhìn chung, nếu muốn ăn mừng Lễ Giáng Sinh, bạn cần biết những khó khăn mà bản thân có thể gặp phải như:

– Học sinh, sinh viên phải hoàn thành final exam test của nhiều môn học khác nhau. Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc ôn luyện kiến thức cũ. Thậm chí, bạn phải dành thời gian để tìm hiểu thêm các kiến thức mới. Phải không ngừng mở rộng vốn kiến thức của bản thân để làm tốt các bài tập được giao.

– Một số bạn cảm thấy quá tải hoặc thiếu tự tin. Không nghĩ bản thân có thể làm tốt các bài final exam test.

– Nỗi nhớ nhà trào dâng khiến bạn không thể tập trung học tập.

Để khắc phục những khó khăn thường gặp trong dịp Lễ Giáng Sinh này, học sinh, sinh viên nên liên hệ MAAS. Đây là công ty cho phép bạn pay for essay writing. Công ty có đội ngũ chuyên gia giỏi, hiểu về chương trình học tại Mỹ. Họ có thể giúp bạn hoàn thành final exam test một cách xuất sắc. 

ordernow

3. MAAS – Đơn vị chuyên hỗ trợ để du học sinh Mỹ dễ đạt điểm cao

Có rất nhiều hoạt động ăn mừng Lễ Giáng Sinh để du học sinh thoải mái lựa chọn. Nhưng trước khi tham gia, bạn phải hoàn thành bài tập mà giáo sư yêu cầu. Vì các kỳ nghỉ cũng là lúc mà học sinh, sinh viên nhận được nhiều bài tập về nhà. Đây là thời điểm giáo sư kiểm tra tính chủ động, khả năng nghiêm túc học tập của bạn….

Có thể thấy, nhận yêu cầu làm bài tập, final exam test trong dịp lễ đã không còn là điều xa lạ. Đặc biệt là với các du học sinh đang học tập tại Mỹ. Để đối phó với yêu cầu này, du học sinh cần chủ động sắp xếp thời gian. Bạn cũng có thể pay for essay writing. Tuy nhiên, khi pay for essay writing, bạn nên lên hệ với các đơn vị uy tín như MAAS.

Bởi MAAS là công ty sở hữu đội ngũ hàng trăm essay writer giỏi. Các essay writer của MAAS có kiến thức, kinh nghiệm làm final exam test phong phú. Họ có thể nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và giúp bạn hoàn thành tốt bài tập được giao. Thậm chí, không chỉ với final exam test, học sinh, sinh viên có thể liên hệ MAAS để:

– Hoàn thành tất cả các bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi online. Hiện MAAS đang giúp du học sinh hoàn thành bài tập của nhiều môn học, ngành học khác nhau.

– Làm các bài viết học thuật quan trọng, có thể ảnh hưởng lớn đến việc học tập của bạn. Ví dụ như essay, assignment, research proposal, research paper, dissertation….

4. 8 thành phố tốt nhất ở Mỹ để ăn mừng Lễ Giáng Sinh  

Mỹ nổi tiếng với nhiều thành phố có cách ăn mừng Giáng Sinh đặc sắc

Tham gia các hoạt động đón Giáng Sinh ở Mỹ là trải nghiệm thú vị với du học sinh. Bạn có thể tự tay chuẩn bị thiệp Giáng Sinh. Có thể cùng bạn bè tổ chức các sự kiện chào mừng ngày lễ này. Thậm chí, có thể đến một gia đình người bản xứ vào tối 25/12 để cùng họ thưởng thức các món ăn truyền thống.

Hơn nữa, Mỹ nổi tiếng với nhiều thành phố có cách ăn mừng Lễ Giáng Sinh đặc sắc. Dưới đây là 8 thành phố tốt nhất để ăn mừng Lễ Giáng Sinh mà bạn cần biết:

4.1. Bethlehem, PA

Thành phố này có biệt danh là “Thành Phố Giáng Sinh”. Thậm chí, thị trấn Pennsylvania cổ kính của Bethlehem còn được bình chọn là nơi ăn mặc đẹp nhất trong mùa lễ hội. Ngoài ra, Bethlehem còn có Christkindlmarkt. Đây là sự kiện kỳ nghỉ ấm áp với nhạc Giáng Sinh và nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị.

Nếu học tại Bethlehem, trẻ em có thể dùng bữa sáng với ông già Noel. Hoạt động này diễn ra trong suốt các ngày thứ bảy của tháng 12. Trong khi đó, người trưởng thành có thể ghé qua Winter Light Spectacular. Đây là nơi có chương trình ánh sáng mùa đông thường niên. Chương trình có 1,2 triệu bóng đèn với ánh sáng rực rỡ.

4.2. North Pole, AK

North Pole không phải là thành phố lớn hay sầm uất nhất nước Mỹ. Nhưng lại là một trong các điểm đón Giáng Sinh tuyệt vời. Thành phố ở Fairbanks North Star Borough, Alaska này có không khí Giáng Sinh trong cả năm với:

– Ngôi nhà của ông già Noel được xây dựng kiên cố. 

– Những con tuần lộc sống – một trong các biểu tượng của Lễ Giáng Sinh.

– Một thị trưởng mang tên ông già Noel.

– Những chiếc đèn đường bằng kẹo mía độc đáo….

Hơn nữa, vào tháng 12, North Pole còn tổ chức sự kiện Christmas in Ice. Đây là sự kiện trưng bày hình điêu khắc băng của các nghệ sĩ nổi tiếng. Nó góp phần đưa rất nhiều người đến North Pole để ăn mừng Lễ Giáng Sinh.

4.3. Franklin, TN

Nếu đang tìm những thành phố tốt nhất để ăn mừng Lễ Giáng Sinh, bạn nên biết đến Franklin. Hàng năm, việc trang trí Giáng Sinh diễn ra trên tất cả các con phố của thành phố này. Hơn nữa, bạn sẽ thấy các nhân vật mang phong cách Giáng Sinh đi lang thang trên phố. Bạn cũng có thể xem màn biểu diễn của các vũ công và nhạc sĩ vui tính. 

Sự kiện ăn mừng Lễ Giáng Sinh còn bao gồm cuộc thi trang trí cửa sổ. Thành phố cũng tổ chức lễ hội mua sắm độc đáo cho tín đồ shopping. Nếu thích đồ uống có cồn, bạn có thể ghé qua vườn bia và sảnh rượu whisky….

4.4. Natchitoches, LA

Thành phố Natchitoches cũng là địa điểm thú vị để đón Giáng Sinh. Bởi trong mùa lễ hội, thị trấn bên sông của Natchitoches lắp đặt hơn 300.000 ngọn đèn và 100 bộ đồ kỷ niệm lịch sử thành phố. 

Hơn nữa, Lễ Giáng Sinh của Natchitoches được tổ chức trong 6 tuần liên tục. Từ giữa tháng 11 năm trước đến đầu tháng 1 năm sau. Lễ hội bao gồm nhiều phần như nhạc sống, diễu hành, bắn pháo hoa trên Cane River Lake và thưởng thức các món ăn độc đáo. Ví dụ như tôm nướng BBQ, sốt bánh mì ngô….

4.5. Duluth, MN

Duluth đem đến rất nhiều trải nghiệm thú vị cho người thích Lễ Giáng Sinh. Tại đây, bạn có thể đi dạo trong ngôi làng mùa đông để mua sắm và ngắm khung cảnh phủ đầy tuyết trắng. Hơn nữa, trong mùa lễ hội, ông già Noel và bà Claus luôn có mặt trong thành phố để thăm hỏi các gia đình. Bạn có thể chụp ảnh với họ để giúp bộ ảnh mang phong cách Giáng Sinh thêm phong phú.

4.6. Williamsburg, VA

Williamsburg được ví như một bảo tàng lịch sử sống. Thành phố này có khu vực tái hiện cố đô vào thế kỷ 18. Đây là nơi tất cả các nhân viên đều mặc trang phục cổ. Hơn nữa, vào dịp Lễ Giáng Sinh, Woodstock mở cửa tất cả các điểm tham quan. Đặc biệt, thành phố luôn có một danh sách dài các hoạt động để kỷ niệm Lễ Giáng Sinh. Từ những gian hàng băng đến chợ Giáng Sinh. Thậm chí, bạn có thể thưởng thức bánh quy và ăn mừng Lễ Giáng Sinh với ông già Noel.

4.7. Newport Beach, CA

Nếu muốn ăn mừng Lễ Giáng Sinh bên bãi biển, hãy đến Newport Beach. Tại đây, bạn có thể xem lễ diễu hành thuyền Giáng Sinh hàng năm. Đây được xem là lễ diễu hành trên biển lớn nhất ở nước Mỹ. Ngoài lễ diễu hành, người đến Newport Beach có thể chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng trên mặt nước mang tên Ring of Lights.

4.8. Woodstock, VT

Đây là thành phố được bao phủ bởi ánh đèn lấp lánh. Nơi những ngôi nhà, cửa hàng đều được trang trí theo phong cách cổ kính, độc đáo. Có thể nói, trong dịp Giáng Sinh, Woodstock như hóa thân thành xứ sở thần tiên. Hơn nữa, thành phố này còn có lễ hội Wassail. Lễ hội có rất nhiều màn biểu diễn thú vị….

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?